Trong bài viết sự hình thành của muội than Carbon trong buồng đốt  quý độc giả đã biết đến nguyên nhân hình thành và tác hại của muội carbon: gây giảm tuổi thọ động cơ, tốn nhiên liệu,…

   Vậy cách xử lý và ngăn chặn làm sạch muội than Carbon như thế nào ? Hãy cùng Á Châu GR trả lời cho câu hỏi đó bên dưới.

    Muội than (Carbon) được sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu (xăng, dầu Diesel) không hoàn toàn trong buồng đốt và các phân tử Carbon sẽ bám cứng vào các chi tiết trong hệ thống nhiên liệu, lâu dài những muội than này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, tỷ số nén của động cơ và cuối cùng gây tốn nhiên liệu.

 

Phần tử Carbon cháy không hoàn toàn

Các phần tử Carbon dính vào bề mặt Piston

     Qua đó, ta thấy được nguyên nhân chính là do nhiên liệu cháy không hoàn toàn và sinh ra muội than (Carbon) dính vào các chi tiết của động cơ như : Xylanh, xupap, kim phun… làm quá trình cháy xảy ra chậm khiến nhiệt độ động cơ tăng lên và công suất động cơ giảm gây tốn kém nhiên liệu.

Giải pháp tổng thể với Súc rửa động cơ Engine Flush 4 car.

   Thunder Engine Flush với thành phần chính là các sản phẩm chính mạch hydrocarbon C10-C13 có nguồn gốc từ dầu mỏ nên an toàn cho xe. Sản phẩm dùng để súc rửa động cơ xe máy, xe hơi, xe tải,… Thunder Engine Flush phù hợp với mọi loại nhớt trên thị trường như dầu khoáng, dầu bán tổng hợp hay dầu tổng hợp hoàn toàn.
Lợi ích chính của sản phẩm:
– Chỉ 5 – 10 phút là có thể làm sạch hoàn toàn.
– Làm sạch bên trong động cơ, cải thiện công suất động cơ, giúp xe mạnh mẽ hơn.
– Khôi phục lại tỷ số nén của động cơ (compression) giúp động cơ vận hành êm hơn.
– Loại bỏ những chất cáu bẩn gây hại cho động cơ.
– Đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp
– Chứng nhận SGS
– Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 10 tỷ đồng
Hướng dẫn sử dụng: Tắt động cơ. Đổ Thunder Engine Flush vào chung với nhớt cũ theo tỷ lệ 385ml dùng với 3L – 4L nhớt, sau đó khởi động cho máy chạy không tải trong vòng 5-10 phút. Tắt động cơ, xả bỏ hỗn hợp trên rồi thay nhớt mới và lọc nhớt (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.