Phụ gia phục hồi động cơ Resurs Engine Restorer

Mô tả: Là thế hệ phụ gia mới nhất ứng dụng công nghệ nano có khả năng giảm ma sát & phục hồi động cơ, bảo vệ bề mặt ma sát.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Hỏi: Phục hồi động cơ là gì?

Đáp: Là việc phục hồi công suất động cơ, từ đó giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

2. Hỏi: Tại sao cần phải phục hồi động cơ?

Đáp: Quá trình mài mòn bên trong động cơ sẽ khiến động cơ yếu đi, xe hay bị mất garenti, nhiên liệu sử dụng nhiều hơn. Sau khi phục hồi lại động cơ, công suất động cơ sẽ tăng trở lại, máy hoạt động êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

3. Hỏi: Sản phẩm nào cũng phục hồi được động cơ?

Đáp: SAI. Hiện tại chỉ có sản phẩm có gốc từ khoáng chất mới có khả năng giúp phục hồi bề mặt kim loại, các sản phẩm có nguồn gốc từ hóa chất sẽ không có khả năng phục hồi động cơ. Hiện tại, có vài quảng cáo của một số công ty dầu nhớt về sản phẩm phục hồi động cơ là chưa đúng sự thật.

4.Hỏi: Làm thế nào để phân biệt phụ gia khoáng chất phục hồi động cơ và phụ gia hóa chất?

Đáp: Phụ gia khoáng chất thường bao gồm các chất như Ag, Ze, Cu,… ở mức độ Nanometer, cho nên sản phẩm thường có màu xám đen.

Phụ gia hóa chất do chỉ dùng các chất phụ gia hóa học nên có màu vàng hoặc màu cánh gián.

5. Hỏi: Tôi muốn dùng phụ gia phục hồi động cơ thì mua ở đâu?

Đáp: Bạn có thể ghé bất kỳ cửa hiệu Sửa Xe, Rửa Xe, Phụ Tùng trên toàn quốc hoặc truy cập web Á Châu Group (chúng tôi có dịch vụ ship COD tận nơi).

6. Hỏi: Sử dụng phụ gia phục hồi động cơ như thế nào?

Đáp: Đầu tiên, Bạn lắc đều sản phẩm trong vòng tối thiểu 30 giây (30s) để các hạt nano “hoạt động”, sau đó đổ toàn bộ chai phục hồi động cơ vào chung với nhớt máy rồi cho máy vận hành tối thiểu 5 phút (điều này là bắt buộc).

7. Hỏi: Bao lâu thì tôi sử dụng sản phẩm một lần? Chi phí như thế nào?

Đáp: Chúng tôi khuyên Bạn nên sử dụng sản phẩm phục hồi động cơ mỗi khi thay dầu, tuy nhiên Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm sau 2 hoặc 3 lần thay dầu.

Chúng tôi cam kết chi phí sử dụng sản phẩm sẽ vô cùng cạnh tranh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.